ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา !!บีเอ็มชน สปอร์ตไรเดอร์ ที่กอดแฟนทั้งน้ำตาจนน้ำตาไหล ล่าสุดผู้เสียชีวิต คือศิลปินคนนี้ แฟนคลับช็อกน้ำตาไหล

หลังจากเมื่อวานนี้ได้มีการแชร์ข่าว  ร สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณที่ถนนยันตรกิจโกศล ช่วงหน้าศูนย์โตโยต้า อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัย รพ.น่าน ที่เกิดเหตุพบรถยนต์หรูบีเอ็มดับบลิว สีขาว ทะเบียน ฎฟ 7722 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับรอบคัน คนในรถบางส่วนกระเด็นออกมาตกกลางถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบรถโตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กข 2871 น่าน สภาพหน้ารถพังยับเยินเช่นกัน

ตรวจสอบภายในรถบีเอ็มดับบลิวพบศพ นายจิรายุ อมรเศรฐกุล เสียชีวิตคาที่อยู่ที่เบาะหลัง สภาพกระดูกหักทั่วร่าง ส่วนที่พื้นถนนมีผู้บาดเจ็บ 3 รายคือ นายธนพงษ์ ราศีวิสุทธิ์ อายุ 25 ปี คนขับรถบีเอ็ม น.ส.วาวิรี อิทธิอนันต์กุล และน.ส.ปิยฉัตร ปรัชญานันทกุล สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่าง ทั้งหมดนั่งอยู่ในรถบีเอ็มดับบลิว โดยนายธนพงษ์ที่ยังพอลุกไหวได้พยายามเข้ามาดูอาการแฟนสาว พร้อมกับร่ำไห้กอดร่างแฟนสาวที่สลบเหมือดและตะโกนขอความช่วยเหลือ สร้างความสลดหดหู่ใจให้กับชาวบ้านมาก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.เบื้องต้นพบว่า น.ส.ปิยฉัตร อาการหนักที่สุด เพราะมีเลือดออกในช่องท้องอยู่ระหว่างผ่าตัดช่วยเหลือ จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตายรวม 4 ราย กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองน่านด้วยความเร็วสูง พอมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นจุดกลับรถ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถสปอร์ตไรเดอร์วิ่งออกมาจากข้างทาง เพื่อมุ่งหน้าข้ามเลนถนนไปเลี้ยวกลับรถ เป็นเหตุให้รถเก๋งหรูพุ่งเข้าชนเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น ก่อนที่รถจะหมุนไปอัดกับกำแพงบ้านริมถนนซ้ำอีก กระทั่งคนในรถจะกระเด็นออกมาด้านนอกและติดภายใน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ควบคุม นายประกาย วงค์วิเศษ คนขับรถสปอร์ตไรเดอร์ไปสอบสวนแล้ว รวมทั้งรอสอบปากคำฝั่งรถบีเอ็มดับบลิวด้วย ว่าฝ่ายใดขับรถประมาทจนทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น.

และล่าสุด บนโลกโซเชี่ยล ได้มีการแชร์รายงานเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ภายหลังทราบว่าผู้เสียชีวิตคือชายหนุ่มซึ่งเป็นศิลปินฮิปฮอปของวงการแร็ปไทย มีผลงานมากมาย ในนาม "ONE MIC" ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง R.I.P

ทีมา : http://narinthainee4-you.blogspot.com/2016/01/blog-post_636.html

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd