เซเลบ "โจม" แจ้งความกลับ ขอสู้คดียืมเงินล้าน อ้างรักษาอั้ม พัชราภา

จากกรณีอื้อฉาว 2 พี่น้องเจ้าของเต้นท์รถมือสองแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายพัชรวรรธน์ หรือ โจม เจ้าของร้านเสื้อผ้า "พัชราภา กรุ๊ป บาย พัชรวรรธน์" ซึ่งเป็นคนดังในแวดวงสังคมประจำจังหวัด อ้างว่า ขอยืมเงินไปกว่า 8 ล้านบาท เพื่อใช้รักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปากมดลูกของ "อั้ม พัชราภา" ดาราชื่อดัง

ล่าสุดในวันนี้ (1 ธ.ค.) นายพัชรวรรธน์ หรือ โจม ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมกับทนายความ เพื่อแจ้งความต่อคู่กรณีที่กล่าวหาต่างๆ นานา ในข้อหาหมิ่นประมาท ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เจ้าหน้าที่จึงทำการลงบันทึกประจำวันเอาไว้ แต่ยังไม่ขอพูดรายละเอียดใดๆ และจะชี้แจงอีกครั้งในชั้นศาล

นายพัชรวรรธน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กระแสข่าวที่ออกมา สร้างผลกระทบกับตนและครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะสังคมที่ไม่ทราบข้อเท็จจริง ต่างมากล่าวหาและโจมตีตนอยู่ฝ่ายเดียว ทำให้ใช้ชีวิตอยู่ในสังคมอย่างยากลำบาก ตนจึงตัดสินใจปกป้องตัวเองและจะต่อสู้กับกรณีที่เกิดขึ้นเอง และยืนยันว่าสิ่งที่ถูกกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีนี้ที่เกี่ยวโยงไปถึงดาราสาว "อั้ม พัชราภา" มีการติดต่อกันแล้วหรือยัง ทางด้าน นายพัชรวรรธน์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม เพราะไม่อยากจะพูดถึงบุคคลที่ 3 และบุคคลสาธารณะ แต่จะขอสู้ต่อในชั้นศาล แต่ยอมรับว่ารู้จักกับ 2 พี่น้องเต้นท์รถมือสองที่กล่าวหาในกรณีนี้

ทืมา : http://news.sanook.com/1908506/

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd