ลูกสาวร่ำไห้ !! พ่อไม่รับโทรศัพท์ 2 วัน ตัดสินใจมาหาพ่อที่บ้าน เจอแบบนี้ถึงกับใจสลาย

เว็บไซต์สยามอัพเดทมีรายงาน  เมื่อเวลา17.00น.วันที่2ต.ค.เกิดเหตุเหตุรถกระบะไหลชนคนเสียชีวิตเหตุเกิดที่ภายในบ้านเลขที่95 ริมถนนคลองชลประทาน10 หมู่ 9 ต.นครชุม อ.บ้านโปง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน2ชั้นหลังใหญ่สวยหรูปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ3ไร่ที่บริเวณกำแพงรั้วหน้าบ้านพบศพ จ.ส.ต.สมฤทธิ์ อวิคุณประเสริฐ อายุ 48ปี ตำแหน่งเป็นพัฒนาการประจำสำนักงานพัฒนาชุมชน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม และเป็นเจ้าของบ้านดังกล่าวถูกรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตรุ่นโคโลราโด สีเปลือกมังคุดหมายเลขทะเบียน บบ 7267ราชบุรี ถอยไปชนอัดร่างของ จ.ส.ต.สมฤทธิ์ อัดติดคาอยู่กับกำแพงบ้านสภาพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ2วันนางสาวศศลักษณ์ อวิคุณประเสริฐอายุ 19ปีลูกสาวผู้ตาย ทราบว่าก่อนนั้นจ.ส.ต.สมฤทธิ์ผู้เป็นพ่อ เคยรับราชการเป็นทหารภายหลังได้ทำเรื่องย้ายมารับราชการในตำแหน่งพัฒนาการและได้มาซื้อที่ดินปลูกบ้านเพิ่งจะก่อสร้างเสร็จแต่ครอบครัวยังไม่ได้ย้ายมาอยู่มีเพียงพ่อคนเดียวทุกวันหลังเลิกงานจะขับรถกลับมานอนเฝ้าบ้านหลังใหม่ ส่วนตนเองยังเรียนอยู่ในจ.นครปฐม และเมื่อวานนี้ (1 ต.ค.) ได้โทรศัพท์ติดต่อพ่อแต่ก็ไม่รับสายกระทั่งวันนี้จึงได้โทรหาอีกครั้งก็ไม่รับจึงตัดสินใจโทรไปที่ทำงาน เจ้าหน้าที่บอกว่าพ่อไม่ได้มาทำงาน 2วันแล้ว จึงรีบเดินทางมาดูที่บ้านใหม่ก็พบว่าพ่อถูกรถไหลชนเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งอยู่บ้านเพียงลำพังได้นำรถกระบะมาจอดติดตรงโรงเก็บรถหน้าบ้านพร้อมนำสายไฟ ต่อกับแบตเตอรี่เพื่อจะพ่วงกับรถยนต์อีกคันแต่เนื่องจากพื้นซิเมนต์ที่เทลาดเอียงทำให้รถยนต์ที่ติดเครื่องไว้และลืมดึงเบรกมือได้ไหลถอยหลังไป ผู้ตายเห็นจึงได้วิ่งไปที่ด้านหลังรถเพื่อจะดันรถเอาไว้จึงถูกท้ายรถถอยมาชนอัดร่างติดกับกำแพงบ้านอย่างแรงจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

*การจอดรถควรระวังให้มากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยควรตรวจสอบให้ดีนะครับ ว่าดึงเบรคมือไว้แล้วหรือยัง ทางสยามอัพเดทขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียด้วยนะครับ
http://www.siamupdate.com/news-177361

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd