ส่อแววช็อกทั้งประเทศ! บอลไทยอาจจะโดนฟีฟาแบน เพราะเหตุนี้ เครียดไปตามๆกัน(มีคลิป)

วันนี้ผู้สื่อข่าว สยามอัพเดทรายงานว่า ขณะนี้บนโลกโซเชี่ยล ได้มีการแชร์ข้อมูลที่ทำให้แฟนบอลไทย
ช็อกต่อเนื่องหลังเมื่อวานเราเพิ่งตกรอบบอล U23 มา
โดย พล.ร.อ. สุรวุฒิ มหารมณ์ "เสธโต" ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เรื่อง อนงค์ ล่อใจ ประธานสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี คนล่าสุด ซึ่งในคลิปนาทีที่ 3.43 ดังนี้

โดย ที่คุณ อนงค์ ล่อใจ ประธานสโมสรสุราษฎร์ เอฟซี ได้รวบรวม 4 สโมสรคือ สุราษฎร์ เอฟซี, พังงา เอฟซี,ยะลา ยูไนเต็ด และ ปัตตานี เอฟซี

ทั้ง 4 สโมสรมอบอำนาจให้ อนงค์ ล่อใจ เป็นผู้ไปแจ้งดำเนินคดีต่อศาลปกครอง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีหลายเรื่องขอให้ศาลไต่สวนฉุกเฉิน

เรื่องที่เป็นประเด็นคือ ขอให้มีคำสั่งระงับการเลือกตั้ง วันที่ 22 มกราคมนี้ พร้อมทั้งฟ้อง การกีฬาแห่งประเทศไทย, FAT NC และ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ศาลปกครอง จ.นครศรีธรรมราช ให้ผู้ถูกฟ้องไปแก้คำร้อง ณ ที่ศาล ในวันที่ 21 มกราคม เวลา 9.00 น. "เสธ.โต" กล่าว "ปฏิเสธที่แก้คดีเรื่องนี้เพราะคงไปไม่ได้

พร้อมสั่ง กกท.ทำเรื่องดำเนินการว่าไม่สามารถไปได้ ขณะที่ นายกสมาคมกีฬาจ. สุราษฎร์ธานี ที่ไม่ใช่มาจากกลุ่มของ อนงค์ ล่อใจ เดินมาพบกับ "เสธ.โต" กังวลว่า

ประชาชนชาวสุราษฎร์ธานี จะเป็นตัวก่อเหตุให้ฟุตบอลไทยถูกแบน และจะเป็นจำเลยต่อสังคมของคนทั้งประเทศนี้ อ้างว่า ตนมีสิทธิ์ ส่วนทางด้าน อนงค์ ไม่มีสิทธิ์ จะไปยื่นคัดค้านต่อศาลพรุ่งนี้"

ประธาน FAT NC ยังกล่าวอีกว่า "ได้รายงานให้ฟีฟ่ารับทราบแล้วว่ามีการดำเนินการอย่างนี้เกิดขึ้น ทางฟีฟ่าบอกว่าขั้นแรกจะส่งหนังสือให้ผู้ฟ้องถอนคดี

แต่ถ้าหากไม่ถอนคดี แล้วถ้าศาลมีการดำเนินการไต่สวนต่อไป ฟีฟ่าจะแบนฟุตบอลไทยทันที"

http://www.siamupdate.com/news-180324

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd