เด็กแว้นก็มีหัวใจ! ’แจ็ค’บอกเลิกเพราะโดนดูถูกว่า‘ทำไมแพทไม่เลือกบ้าง’!

แจ๊ค ธนพล อดีตแฟนหนุ่มของดาราสาวชื่อดัง ‘แพท ณปภา' เปิดใจสาเหตุที่ต้องชิ่งบอกเลิก แพท ณปภา กลับไปคบหากับแฟนเก่าทั้งๆที่ย้ายเข้าไปอยู่กับสาวแพทที่บ้านนานถึง 9 เดือนเต็ม จนเป็นเหตุให้เกิดการนัดเคลียร์และต่อเนื่องไปที่ทะเลาะวิวาท ตบตีจนเป็นข่าวฉาวสนั่นอยู่ในตอนนี้ว่าต้นเหตุเพราะตนถูกดูถูกเหยียดหยามหนักจากรุ่นใหญ่คนหนึ่ง ระหว่างที่ไปส่ง สาวแพทที่กองถ่ายละคร โดยถามแพทลับหลังว่า 'นั่นใคร' ซึ่งแพท ก็ตอบว่า ‘แฟนแพท' และดาราคนนั้นก็พูดและมองตนด้วยสายตาไม่ดีพร้อมบอกว่า 

'แพทน่าจะเลือกบ้าง อย่างแพทหาได้ดีกว่านี้'  ซึ่งบังเอิญตนได้ยินเข้า 

นอกจากนั้น หนุ่มแจ็ค ก็เปิดเผยว่า ยอมรับว่าเกิดและโตในสลัม เป็นเด็กแว้น แต่ก็มีหัวใจ เจ็บเป็น ซึงหลังจาก มานั่งคิดใคร่ครวญ ก็เลยขอห่างออกมาดีกว่า ส่วนเรื่องกลับไปคบกับเบญ แฟนเก่านั้น เลิกกับแพทมานานแล้วเป็น อาทิตย์ถึงได้กลับไปคุย

"ผมยอมรับว่าผมไม่ใช่คนรวย เป็นคนติดดิน มาจากศูนย์ เปนเด็กแว้นอ่ะคับ ผมเกิดในสลัมแถวตรอกจันทร์ อยู่กับแม่แค่ 2 คน ซึ่งพี่เขาก็รับรู้และยอมรับมาตั้งแต่ต้น และตอนคบกันผมก็ไม่ได้อยากดัง เดินตามพี่เขาเหมือนเราเป็นบอดี้การ์ด เราก็ไม่อยากให้พี่เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่พอมาวันนี้เราเลิกกันแล้วก็ขอให้จบไปเถอะครับ..."
ที่มา:http://entertain.teenee.com/thaistar/143211.html

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd