ป๋าก็เอาด้วย!!! "ป๋ากิ๊ก" จัดหนัก "ดีเจเก่ง" ที่ออกมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ และอ้างถูกตัดต่อคลิป!!!

 โดนถล่มเละด่ากราดข้ามคืนเลยทีเดียวสำหรับ "ดีเจเก่ง-ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ" ที่ได้ถูกต้นสังกัดปลด กลายเป็นอดีตดีเจแห่งคลื่น 89.5 Sweet FM เรียบร้อยแล้ว หลังก่อเหตุขับรถกระบะถอยหลังชนเก๋งยาริสคู่กรณีแบบไม่ยั้ง แต่ดันจัดฉากตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จกับชาวโลกว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำ ซ้ำเมื่อความจริงเปิดเผยเจ้าตัวก็ยังแถสารพัดว่าเป็นคลิปที่ตนเองถูกตัดต่อ! งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับปรี๊ดแตก!  ไม่เว้นแม้แต่คนดัง คนบันเทิง ที่สุดจะทนกับพฤติกรรมดีเจหนุ่มรายนี้ล่าสุด! เช้านี้ (9 ม.ค.59) พิธีกรคนดัง "ซูโม่กิ๊ก" หรือป๋ากิ๊ก ของทุกคน เลยขอเป็นอีกนักแสดงคนดังที่ได้ออกมาจวกดีเจเก่งด้วยคำพูดแบบแมนๆคุยกันว่า

"ประกาศ!!! น้องดีเจคนที่ถอยกระบะชนยาริส แล้วบอกว่ายาริสเค้าขับชนท้ายอ่ะนะ ตอนนี้ได้ข่าวว่ายอมความกับเจ้าของยาริสเค้าแล้ว หลังจากความจริงถูกเปิดเผย ตอนนี้เห็นตามด่าคนที่ลงคลิป หาว่าคลิปเค้าตัดต่อ แล้วน้องก็บอกว่าจะตามเอาคืน คนที่โพสท์ด่าน้องทุกคน...
กูอยากรู้ว่าบ้านมึงอยู่แถวไหน?
กูจะไปจอดรถรอให้มึงชนเล่นเลย กูชอบมีเรื่อง
ที่มึงเจรจายอมความกับรถยาริสนี่
มึงตอแหลอีกใช่ไม๊?
ตกลงมึงไม่ได้มีความสำนึกเลย ว่างั้นเถอะ...
มึงเกิดโรงบาลอะไรเนี่ย?
กูอยากไปคุยกับหมอที่ทำคลอดให้มึงจังเลย อยากรู้ว่า มึงเป็นยังงี้ตั้งแต่เกิดเลยรึเปล่า?


อื้อหือ!! งานนี้เห็นทีว่าป๋ากิ๊กของเราจะปรี๊ดหนักมาก! ถึงได้ออกมาจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้!  นานๆทีจะได้เห็นป๋ากิ๊กออกมาฉะใครสักทีนึง แสดงว่าคนๆนั้นจะต้องมีอะไรไม่ธรรมดากว่าใครๆแน่ๆจริงม้า!!?
ที่มา ;http://narinthainee4-you.blogspot.com/2016/01/blog-post_263.html

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd