ยังไงกั๊นนน!แฉสนั่นเน็ต ‘เจมส์ จิ’ ควงสาวหมวย ‘แฟนตัวจริง’ รึเปล่า!?

 
ยังไงกันละเนี่ย นายเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เพราะอยู่ดีดี ก็ทำท่าจะงานเข้าถูกแฉแหลกสนั่นเน็ตว่า สถานะหัวใจ ตอนนี้ ไม่โสดซะแล้ว หลัง มีสมาชิกเวบไซต์pantip.com ท่าน หนึ่ง ไปตั้งกระทู้ แฉว่า แอบเห็น ‘จิ' ของสาวๆ ควงอาหมวยนอกวงการหน้าตาจิ้มลิ้มพริ้มเพรา แถวๆ คอนโดหรู แห่งหนึ่ง

                                                                โดยใจความระบุว่า

 ‘เจมส์ จิ กับแฟนนอกวงการ รึเปล่า?'


อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ สงสัยเฉยๆค่ะ พอดีว่ามีเพื่อนอยู่คอนโดเดียวกับเจมส์ จิ (ไม่ขอบอกชื่อคอนโดนะคะ บอกพิกัดแค่ว่า "คอนโดหรู เก่าแก่ ย่านรัชโยธิน) เรื่องมีอยู่ว่า พัดชาชอบเจมส์ จิ มากกกกก ติ่งเลยหล่ะค่ะ ซึ่งเพื่อนก็ชอบโม้ให้ฟังว่าอยู่คอนโดเดียวกับเจมส์ จิ เห็นขึ้นลงคอนโดอยู่บ่อยๆ ส่วนมากจะมากับคุณพ่อ คุณแม่ ตัวจริงน่ารักมากเลยค่ะ (เพื่อนบอกมาอีกที 555) แต่มีวันนึงผ่านมาไม่นานนี้เอง รู้สึกว่าจะเป็นอาทิตย์ก่อนปีใหม่ ไม่รู้พัดชาโชคดีหรือโชคร้าย วันนั้นพัดชาไปนอนค้างคอนโดเพื่อนและเกิดหิวขึ้นมาก็เลยจะไปซื้อส้มตำแถวน่าคอนโด ระหว่างรอเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องเดินไปซื้อส้มตำด้วยกัน พัดชา เห็น พระเอกหนุ่มซุปตา ใส่แมสปิดหน้า แต่ถึงจะปิดยังไง พัดชาจำได้แม่นเลยค่ะ ไม่อยากเหลาเลยค่ะ ใส่เสื้อยืดขาว กางเกงลายทหาร 555 เป๊ะมาก ก้าวขาลงจากรถ ECO CAR สีเทา ซึ่งผู้หญิงขาวๆตัวไม่เล็กมาก หน้าตาก็หมวยๆ เป็นคนขับรถมาส่ง แต่อันนี้พัดชาไม่แน่ใจนะคะ ว่าจะเป็นเพื่อนหรือว่าแฟนนอกวงการ ซึ่งจากจะกินส้มตำเลยเปลี่ยนมากินเผือกแทน โดยพัดชานึกขึ้นได้ว่าลองไปไล่หาคนที่ซุปตา follow ใน IG ดีกว่า และแล้วก็เห็นผู้หญิงหน้าหมวยนอกวงการหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับสาวขาวหมวยเจ้าของราชรถที่มาส่งเจ้าชายหนุ่มสุดหล่อ พัดชาก็เลยสรุปเลยว่าต้องใช่ ผญ คนนี้แน่ๆ

ซึ่งเผือกชิ้นแรกยังไม่ทันอิ่ม พัดชาดันไปเจออีกรอบค่ะ แต่รอบนี้ไม่ได้เจอว่ามาแค่ส่งซุปตาขวัญใจพัดชาค่ะ แต่เห็นสาวหมวยเดินตามตูดซุปตาภายใต้หน้ากาก ซึ่งพัดชาไม่รอช้าค่ะ ตามขึ้นลิฟท์ไปด้วยเลยค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ โดยสายตาติ่งที่ประกายเผือกของพัดชาก็มองชั้นที่ฝ่ายหญิงเป็นคนกด บอกคราวๆเนอะ ประมาณชั้น 10 ขึ้นไป ซึ่งจริงๆเพือนพัดชาอยู่ชั้น 24 และเป็นไปตามที่คาดไว้ ทั้งคู่เดินออกจากลิฟท์ไปพร้อมกันเลยคร่า ไม่รู้ว่าเป็นห้องฝ่าย ญ หรือห้องของฝ่าย ซุปตา เพราะที่พัดชาทราบมาจากเพื่อนของพัดชาว่า ซุปตาขวัญใจพัดชาอยู่ชั้น 20 กว่าๆ แต่ตอนนี้พัดชาเลยตั้งคำถามในใจว่า อิชั้น 10 กว่าๆเนี่ย เป็นห้องของใครกันแน่???


เอาละเว้ยย! งานนี้ สงสัยสาวไทยทั่วประเทศจะมีน้ำตาเช็ดหัวเข่าแล้วรึเปล่า ‘จิ' ต้องเคลียร์ด่วนๆแล้วล่ะ อะไรยังไง กั๊นนนน!


ที่มา : http://socialnews.teenee.com/penkhao/430.html

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd