พลอย เฌอมาลย์ ออกมาแล้ว !! ประเด็น พี่สาวมีเรื่องทะเลาะเพื่อนบ้าน ซัดกลับคู่กรณี ”อยากให้พลอยมีส่วนร่วมเหรอค่ะ”

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2559  สาว นุ่น สินิทรา พี่สาวของพลอย เฌอมาลย์ เกิดเหตุทะเลาะวิวาท กรณีโดนสุนัขกัด จนต้องขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความตามที่เป็นข่าวนั้น ล่าสุด ดาราสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสวนกลับ ระบุว่า

          “เห็นคำสัมภาษณ์ของคุณเพื่อนบ้านแล้ว..... พลอยไม่เชื่อ ว่าพี่พลอยจะเป็นแบบที่คุณพูดนะคะ รู้ใช่ไหมว่าแจ้งความเท็จ มันผิดยังไง? บอกว่าพี่สาวพลอยมาถือไม้มาตีหัว และหลังของคุณ และปารองเท้าใส่ และพูดว่า มึงรู่มั้ยว่ากูเป็นดารานะ!!!!! พลอยพูดตรงนี้เลยนะคะ คุณแต่งเรื่องได้แย่!!!! มาก คลาสสิคสุดๆคะ"
           " หลักฐานมันมีชัดนะ พี่พลอยมีแผลหมากัด ส่วนคุณ บอกว่า ถูกพี่สาว พลอย ตีหัวและหลัง ไหนหล่ะคะ???? และ คุณ เดินเข้าไปในโรงพัก และตะโกนปาวๆว่ามี่เรื่อง กับ พี่ สาว พลอย เฌอมาลย์ !! และเรียกนักข่าวมาให้ทำข่าวอีก 9 สำนัก อยากให้พลอยมีส่วนร่วมเหรอคะ? ทำไมทำแบบนี้? กลัวตำรวจไม่สนใจ?? อยากดัง? อยากมีซีน????"

          "ความจริงคือความจริง ใครผิดใครถูก กฎหมายมีตาตัดสินใจได้ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นคนปกติ ไม่ใช่นักแสดง คิดอยากจะกระทำการใดก็ได้นะคะ ความยุติธรรมมันมี ใครผิดอะไรก็ว่าตามนั้นเป็นข้อๆไป ใครจะอยากมาทะเลาะเรื่องหมากัดกัน หมามันคุมยากเพราะเป็นสัตว์ แต่คน ถ้ากัดกันอย่างกะหมา มันไม่ดีนะคะ"
          " คุยกันดีดีพูดความจริงออกมา!! อย่าดราม่า อย่าเล่นบทเป็นนางเอก เราเป็นคน เข้าใจนะ!! เสียดาย วันนี้ติดธุระ!! พี่นุ่นสู้เค้านะพลอยรักพี่!! พลอยรู้จักพี่"
http://www.kanomjeeb.com/news-details.php?item=3790

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd