ล่าสุด! 6 ธ.ค. "โบว์" ยิ้มกว้างมากหลังจากคณบดีแพทยศาสตร์การันตีอาการ "ปอ" แบบนี้ นี่คือสิ่งที่ทุกคนรอคอย!

หลังจากที่อาการของพระเอก"ปอ-ทฤษฎี"เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยแพทย์ถอดท่อช่วยหายใจออกแล้ว และปอก็เริ่มรู้สึกตัว เริ่มพูดได้ ถึงขนาดกระซิบบอกว่า"อยากดื่มเป๊ปซี่" โดยความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 6 ธ.ค.โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของ ปอ-ทฤษฎี เดินขึ้นมาที่ชั้น 9 ก่อนจะเดินไปที่หน้าห้องซีซียู ซึ่งมี ผศ.สงวน สหวงษ์ บิดา นางพิศมัย สหวงษ์ มารดา และ อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ-ทฤษฎี นั่งอยู่

จากนั้นเวลา 10.50 น. ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี ได้เข้าไปดูอาการ ปอ-ทฤษฎี ในห้องซีซียู ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงออกมาคุยกับ โบว์-แวนดา สหวงษ์ ถึงความคืบหน้าอาการของ ปอ-ทฤษฎี ก่อนจะเดินมาพูดกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า อาการของปอดีขึ้นมากแล้ว เดี๋ยวจะให้ทีมแพทย์สรุปคำชี้แจงมาอีกครั้ง จากนั้น ศ.นพ.วินิต ได้เดินกลับลงไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างที่สื่อมวลชนกำลังนั่งติดตามอาการป่วยของ ปอ-ทฤษฎี อยู่ที่หน้าหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตและห้องผ่าตัด อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัว และ โบว์-แวนดา ภรรยาของ ปอ-ทฤษฎี ได้นำข้าวกล่องของ ชมพู่-อารยา เอ.ฮาร์เก็ต นางเอกชื่อดัง มาให้สื่อมวลชนได้รับประทาน โดย โบว์-แวนดา มีสีหน้ายิ้มแย้มอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังไม่พร้อมให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้มี ทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง และภรรยา เดินทางมาเยี่ยม

ต่อมาเวลา 13.50 น. ป๊อบปี้-วิทวัส สหวงษ์ น้องชายคนกลาง และ ปิน-ชวนันท์ สหวงษ์ น้องชายคนสุดท้องของ ปอ-ทฤษฎี เดินทางมาพร้อมกับ น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาววัย 2 ขวบ ซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจสื่อมวลชน เมื่อมาถึง น้องมะลิ ได้เดินตามคุณอาทั้งสองไปที่หน้าห้องซีซียู เพื่อเยี่ยมพ่อปอทันที
ทีมา : http://www.siamupdate.com/news-179219

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd