เฮงๆ..รวยๆ!! "5 ราศี" ที่จะได้รับ "โชคก้อนโต" ในช่วงต้นปี 2559

                                                             ราศีพฤษภ 14พ.ค.-13มิ.ย.
การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้  การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณในเดือนนี้ คนที่สมัครงานไว้รอนัดวันสัมภาษณ์ จะได้แบบไม่คาดคิด มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อการทำงานในต่างแดนในเดือนนี้ ให้เตรียมพร้อมค่ะ   ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ดีในเรื่องรายรับคล่องตัวดี จะได้รับเงินตกเบิก หรือผู้ใหญ่ให้โชคค่ะ


ราศีมีน  14มี.ค.-12เม.ย.
การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีมีนในเดือนนี้  การงานยังเป็นไปอย่างเรื่อยเปื่อย คุณทำทุกอย่างไปอย่างช้า ๆ ไม่คิดมาก แต่จะมีหนทางเข้ามาให้คุณได้เรียนรู้มากมาย หากคุณตั้งใจที่จะทำ รับรองว่าความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม แต่ดู ๆแล้วคุณจะมีความเฉื่อยมากในเดือนนี้ค่ะ ทางด้านการเงินมีรายรับที่ไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายแต่คุณก็จะมีลู่ทางในการหาเงินมาได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ


                                                             ราศีพิจิก 16พ.ย.-15ธ.ค. 
การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้  การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ ช่วยเหลือดี มีเกณฑ์การลงทุนเปิดกิจการห้างร้านส่วนตัว หากงานที่เกี่ยวกับต่างชาติจะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว   ทางด้านการเงินดีสะพัดได้รายรับหลายทาง และมีโชคจากการลงทุนค่ะ


                                                             ราศีกันย์  17ก.ย.-16ต.ค.
การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้  การงานของคุณมีความก้าวหน้าดี ที่ติดต่อขอทำงานต่างแดน เดือนนี้จะได้รับการติดต่อกลับ ได้ข่าวดี จะมีเกณฑ์ได้ศึกษาต่อในหลักสูตรระยะสั้น ที่มีความหนาแน่นในเนื้อหา ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายสนับสนุนดีค่ะ ทางด้านการเงินมีรายรับที่เข้ามาเรื่อย ๆ จากความสามารถพิเศษ ไม่ติดขัดค่ะ


                                                         ราศีมังกร  14ม.ค.-12ก.พ.
การงานการเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้  การงานของคุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี หากคุณได้สมัครงานไว้นานนม จะได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้ย้ายที่ทำงานไปทำงานในตำแหน่งที่ดีขึ้น สำนักงานสวยกว่าเดิม    ทางด้านการเงินข่าวดีเรื่องการเงินจะได้รับการพิจารณาขึ้นเงินเดือน ถ้าเป็นราชการจะได้สองขั้นค่ะ
ที่มา http://www.doodiza.com/news9887.html

0 comments:

Post a Comment

 
closdclosd